Xin tri ân toàn thể ace đã đồng hành cùng Nhóm thiện nguyện Biên Hoà

❤️Kết thúc tết trung thu 2017 của Nhóm Thiện Nguyện Biên Hoà cùng các em nhỏ là con em của anh chị công nhân nhà trọ khu vực Hoá An, Tp Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai vào đêm ngày 5/10/2017.

👉Thay mặt Nhóm xin gửi lời cám ơn, lời chúc sức khoẻ thành đạt đến toàn thể ông bà, cô chú, anh chị em đã ủng hộ, đồng hành cùng Nhóm chúng em.

❤️Đặc biệt là các anh chị tình nguyện đã không ngại mưa gió vẫn đến tham gia tổ chức mùa trung thu đầy ý nghĩa cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được cái tết trung thu vui hơn, ấm áp hơn.

👉Thay mặt các em nhỏ xin hứa sẽ cố gắn học tốt, chăm ngoan vâng lời ông bà, ba mẹ, thầy cố…để mong sau sang năm và những năm tới được các anh chị trong Nhóm Thiện Nguyện Biên Hoà đến tô chức trung thu nữa….

❤️Thật xúc động khi đâu đó vẫn còn những em mong mỏi được cái tết trung thu đơn giản. Đó cũng là ước mơ của rất nhiều trẻ thơ vì cuộc sống, vì điều gì đó mà các em chưa được 1 lần được cái tết dành cho chính các em theo nghĩa của nó “tết trung thu – tết của thiếu nhi”

Trích bài thơ Bác Hồ viết kêu gọi thiếu nhi vào ngày 21/9/1941
“Trẻ em như búp trên cành
Biết ăn ngủ, biết học hành là ngoan
Chẳng may vận nước gian nan
Trẻ em cũng phải lầm than cực lòng
Học hành, giáo dục đã thông
Nhà nghèo lại phải làm công cày bừa…”

👉Dẫu biết rằng cuộc sống mỗi nơi mỗi khác khó khăn chất chồng khó khăn. Nhóm thiện nguyện Biên Hoà sẽ luôn đồng hành cùng các hoàn cảnh để chia sẻ một phần nào đó sự khó khăn vất vã của các gia đình khó khăn, neo đơn…để xem như sự động viên tinh thần “nhường cơm sẻ áo”.

Một lần nữa Nhóm Thiện Nguyện Biên Hòa xin tri ân đến tất cả tấm lòng của toàn thể ace.

❤️KỶ NIỆM TRUNG THU 2017 ❤️