Vận động hỗ trợ anh Trung bị tai nạn đang điều trị tại Bệnh viện Trương Vương – Tp HCM

Quản lý bài viếtChế độ xem danh sáchChế độ xem lưới
Tạo bài viếtẢnh/VideoVideo trực tiếpSự kiện trong đời

Bạn đang nghĩ gì?

Ảnh/Video

Cảm xúc/Hoạt động
Bài viết
Quản lý bài viếtChế độ xem danh sáchChế độ xem lưới

Thiện Nguyện Biên Hoà đã chia sẻ một bài viết.
6 phút ·
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, mọi người đang ngủ và trong nhà
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhà
Thiện Nguyện Biên Hoà cùng với Minh Chiến Phan và 13 người khác.
31 Tháng 8 lúc 21:24
❤️CHUNG TAY 2❤️

👉Hôm nay 31/8/2018 Nhóm Thiện Nguyện Biên Hoà nhận được thông tin Anh Trần Minh Trung sinh năm 1983, anh bị tai nạn lao động vào năm 2008. Anh đang bảo trì sửa máy thì có nhờ một người bạn đứng canh cầu giao điện, không ngờ người bạn này bỏ ra ngoài mua thuốc hút. Một người khác đi vào thấy máy không hoạt động vội kéo cầu giao điện lên thế là anh bị cuốn vào máy máu me đầm đìa và bất tỉnh. Khi mở mắt ra anh đã thấy mình nằm trong Bv Chợ Rẫy. Anh bị CHẤN THƯƠNG CỘT SỐNG,DẬP LÁ LÁCH,DẬP 2 TRÁI THẬN,CẮT BỎ BỘ PHẬN SINH DỤC,LIỆT TOÀN THÂN,PHẢI LÀM HẬU MÔN GIẢ.TAY TRÁI PHẢI MỔ VÀ ĐẮP DA XẾP XƯƠNG LẠI.

👉Khi anh xảy ra tai nạn ba anh lo bán hết ruộng đất lo chữa chạy cho anh, khuôn mặt người cha khắc khổ hằn những nếp nhăn lo lắng cho anh. Bây giờ gia đình cũng đã kiệt quệ, vết thương cũ lở loét anh phải nhập viện. Bây giờ kèm theo bệnh tiểu đường vì vậy, vết loét của anh rất khó lành nên anh đã nhiều lần phải nhập viện để cất bỏ phần thịt bị hoại tử của vết loét. Nhưng mỗi lần nhập viện gia đình tốn không ít tiền để lo cho anh.

Và lần gần đây nhất vào ngày 20/8/2018 vì vết loét của anh bị nặng hơn ảnh hưởng đến sức khỏe của anh, nên phải nhập viện trở lại để mổ vết loét và cất bỏ phần thịt bị hoại tử như những lần trước. Nhưng vì vết loét của anh bị nhiễm trùng, nên BS đã kêu anh phải nằm lại bệnh viện một thời gian để tiện theo dõi và điều trị vết loét cho anh.

👉Nhưng vì hoàn cảnh hiện tại gia đình anh đang gặp khó khăn. Ba mẹ của anh nay tuổi đã cao không còn sức lao động và khả năng để cho anh nằm viện điều trị bệnh cho anh. Nên rất mong được sự ủng hộ từ các anh chị em gần xa, và những tấm lòng hảo tâm nhân ái của các mạnh thường quân cùng chung tay góp sức mỗi người một chút tấm lòng nhỏ của mình ngay bay giờ, để giúp đỡ cho anh trong lúc này là rất cần thiết và to lớn đối với anh và, gia đình trong lúc này để anh có chi phí tiếp tục được điều trị tại bệnh viện được tốt hơn.

👉Hiện tại anh Trần Minh Trung đang điều trị tại bệnh viện trương vương phòng số 3 khoa bỏng lầu 1. Địa chỉ: số 266 đường lý thường kiệt Phường 14, Quận 10 TPHCM nếu ai có tấm lòng hảo tâm ở gần khu vực đó có thể đến giúp đỡ trực tiếp cho anh

👉Nhóm xin đứng ra vận động mạnh thường quân chung tay chia sẻ. Dự kiến sẽ đến thăm vào ngày 16/9/2018.
—————————————–
👉Mọi đóng góp hoặc tham gia đi cùng vui lòng liên hệ Nhóm qua số điện thoại:
– Tổng đài: 📲 0911626727
– Anh Quý: 0919900307
– Anh Lộc: 0941555559
– Anh Quân: 0964567809
Theo dõi các hoạt động của Nhóm tại :
👉 www.tuthienbienhoa.com
👉Kết bạn www.facebook.com/thiennguyenbienhoa cùng theo dõi các hoạt động từ thiện tại tp Biên Hoà nhé
❤️XIN CÁM ƠN❤️
#tuthienbienhoa, #thiennguyenbienhoa, #nhomthiennguyenbienhoa.